มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ประกาศแจ้งเปลี่ยนแปลงวันเปิดทำการ (ฉบับที่ 2) จากเดิมวันที่ 20 เมษายน 2563 เป็นวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ประกาศมาให้ทราบทั่วกัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ (สำหรับอาจารย์และนักศึกษาที่มีการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อน ให้ดำเนินการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น ตามตารางที่ประกาศไว้)