กิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ” รุ่น กวาง 3 “

🥰😍ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่ทุกท่านเข้าสู่รั้วแคแสด 📢🎉🎊📢!!เตรียมพบกับกิจกรรม ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2563 ” รุ่น กวาง 3 ” ✅✅ วันที่ 30 มิถุนายน 2563 นี้ 📌🎤บรรยายพิเศษในหัวข้อ : ” คิดใหม่ ทำใหม่ กับการเรียนออนไลน์ ” & ” ทักษะการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย ” #ติดต่อสอบถาม 👉📌🎯 ☎ 044-009711 ต่อ 101 สำนักพัฒนานักศึกษา #VU #MORVONG #คิดใหม่ #ทำใหม่ #การเรียนออนไลน์ #ทักษะการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย #vongchavalitkuluniversity #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล