ข่าวประกาศ !! ขอเชิญนักศึกษา ร่วมจัดตั้งชมรม ประจำปีการศึกษา 2562

STUDENT DEVELOPMENT

รับสมัครชมรม ประจำปีการศึกษา2562

#ข่าวประกาศ !! ขอเชิญนักศึกษา ร่วมจัดตั้งชมรม ประจำปีการศึกษา 2562 ติดต่อรับใบสมัครได้ที่ สำนกพัฒนานักศึกษา / สโมสรนักศึกษา #ภายในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2562 นี้