โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

" STDUENT DEVELOPMENT "

📢🎉🎊📢👩‍🎓👨‍🎓 #ข่าวประกาศ!! ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา #ชั้นปี4 #ชั้นปี5 เข้าร่วมฟังบรรยาย #โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2562

🎤🎊#เสวนาในหัวข้อ : #เตรียมตัวอย่างไรให้ได้งาน

#ขั้นตอนการสมัครงานออนไลน์ โดยบริษัท Jobtopgun
#การสร้างแรงบันดาลใจ
#การเตรียมพร้อมสู่โลกกว้าง
#กิจกรรมสานสัมพันธ์อำลาพี่น้องชาวแคแสด

📌📌📌งานนี้บอกเลย #ห้ามพลาดนะจ๊ะ!!
#ในวันพุธที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 เริ่มสแกนบัตร เวลา 12.00 – 12.50 น.ณ หอประชุมวงษ์ชวลิตกุล
#ปัจฉิมนิเทศนักศึกษา62
#VU #MORVONG