" STDUENT DEVELOPMENT "

📢🎉🎊📢 #ข่าวประกาศ!! ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา #ทุกชั้นปี เข้าร่วมฟังบรรยายโครงการอบรม คุณธรรม จริยธรรม ประจำปีการศึกษา 3/2562 ในหัวข้อ ” สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย “

📌📌📌งานนี้บอกเลย #ห้ามพลาดนะจ๊ะ!!
#ในวันพุธที่ 22 มกราคม 2563

#เเต่งกาย:ชุดนักศึกษาถูกระเบียน เท่านั้น

💂‍♂️💂‍♀️ #การเเสดงเเสงสีเสียง โดย : คณะวิทยากรจิตอาสา 904 ทภ.2 รุ่นที่ 1

#เริ่มสแกนบัตร เวลา 12.00 – 13.00 น.ณ หอประชุมวงษ์ชวลิตกุล

#MORVONG
#สถาบันพระมหากษัตริย์กับประเทศไทย
#อบรมคุณธรรม #จริยธรรม