ประกาศ มหาวิทยาลัยปิดทำการชั่วคราว

มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล
ประกาศปิดสถานศึกษาชั่วคราว
ตั้งแต่วันที่ 22 มีนาคม 2563 – 12 เมษายน 2563
และเปิดทำการในวันที่ 13 เมษายน 2563

ประกาศมาให้ทราบทั่วกัน และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

(สำหรับอาจารย์และนักศึกษาที่มีการเรียนการสอนในภาคฤดูร้อน ให้ดำเนินการเรียนการสอนผ่านระบบออนไลน์เท่านั้น ตามตารางที่ประกาศไว้)