สำนักพัฒนานักศึกษาได้จัดกิจกรรม น้องใหม่ สักการะท่านท้าวสุรนารี(ย่าโม) รุ่น กวาง 3 โดยมีคณาจารย์ และนักศึกษาใหม่ ตัวเเทนนักศึกษาเเต่ละคณะ แกนนำสโมสรนักศึกษา มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล พร้อมด้วยพิธีลอดซุ้มประตู ชุมพล อันเป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ที่ของชาวโคราชบ้านเอ๋ง

รูปภาพกิจกรรม