โครงการ สร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติทางวัฒนธรรม จังหวัดนครราชสีมา

📢🔥🔥ประกาศ !!! ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ #สร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติทางวัฒนธรรม จังหวัดนครราชสีมา 🔰✅โดย : สำนักวัฒนธรรม นครราชสีมา ร่วมกับ มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล #พบกับกิจกรรม – การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการสร้างแกนนำในการขับเคลื่อนงานเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม ✅✅ #วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม พ.ศ. 2563 เวลา 08.00 น. ณ หอประชุมวงษ์ชวลิตกุล มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล #ผู้เข้าร่วมโครงการ 📌📌หมายเหตุ : #ต้องปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด #ติดต่อสอบถาม 👉📌🎯 ☎ 044-009711 ต่อ 101 สำนักพัฒนานักศึกษา #VU #MORVONG #สร้างภูมิคุ้มกันของสังคมในมิติทางวัฒนธรรม #vongchavalitkuluniversity #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล