📣 เปิดโลกกิจกรรม การประกวด FRESHY VU 2020🎉🎉 มาแล้ว!!!! ขอเชิญร่วมเข้าโครงการ เปิดโลกกิจกรรมและเข้าชมการประกวด Freshy VU 2020 เพื่อให้กำลังใจผู้เข้าประกวดดาวและเดือนมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ประจำปีการศึกษา 2563 ในวันพุธ ที่ 2 กันยายน 2563 เวลา 13.00 น ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล🏠🏠🏠 #ประกวดดาวเดือน #ชมรม #ชมรมมหาลัยวงษ์ชวลิตกุล #คณะบริหารธุรกิจ #คณะวิศวกรรมศาสตร์ #คณะนิเทศศาสตร์ #คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ #คณะศึกษาศาสตร์ #คณะนิติศาสตร์ #คณะสาธารณสุขศาสตร์ #คณะพยาบาลศาสตร์ #MORVONG #VUNews #VongchavalitkulUniversity #โคราช #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล #นครราชสีมา

รปภาพกิจกรรม