📢🎉🎊📢ประกาศเลื่อนกิจกรรมโครงการอบรมคุณธรรมจริยธรรม #เสริมสร้างทักษะชีวิต ประจำปีการศึกษา 2563 เนื่องจากสถานการณ์เเพร่ระบาดไวรัสโควิด-19 !!! ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา (ทุกชั้นปี) เข้าร่วมโครงการ #อบรมคุณธรรมจริยธรรม #เสริมสร้างทักษะชีวิต ประจำปีการศึกษา 2563 ✅#ครั้งที่1 วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ✅#ครั้งที่2 วันพุธที่ 13 มกราคม พ.ศ. 2564 👨‍🎓นักศึกษาเริ่มลงทะเบียน เวลา 12.00 – 12.50 น. ณ หอประชุมแคแสด อาคารขวัญแก้ว มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล 📌📌 นักศึกษาเเต่งกาย #ชุดนักศึกษาถูกระเบียบเท่านั้น 🔥🔥🔥#ผู้เข้าร่วมโครงการ 🔥หมายเหตุ : #ต้องปฏิบัติตามมาตรการของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด

#ติดต่อสอบถาม 👉📌🎯 ☎ 044-009711 ต่อ 101

สำนักพัฒนานักศึกษา #VU #MORVONG

#อบรมคุณธรรมจริยธรรม

#เสริมสร้างทักษะชีวิต