ประกาศ !!! ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมชมและเชียร์ แคแสดเกมส์ครั้งที่ 37

📢🎉🎊📢ประกาศ !!! ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมชมและเชียร์ การเเข่งขันกีฬาภายใน แคแสดเกมส์ครั้งที่ 37 “สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี สร้างความสามัคคีด้วยกีฬา ” โดยเริ่มตั้งเเต่วันที่ 21 ธันวาคม 2563 – 15 มกราคม 2564 นี้ #ติดต่อสอบถาม 👉📌🎯 ☎ 044-009711 ต่อ 101 สำนักพัฒนานักศึกษา #VU #MORVONG #แคแสดเกมส์ #เเคแสดเกมส์37 #สร้างสัมพันธ์ด้วยไมตรี #สร้างความสามัคคีด้วยกีฬา #vongchavalitkuluniversity #มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล