มหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ชวนนักศึกษา ม.วงษ์ชวลิตกุล เข้าร่วมการฝึกอบรมและประกวดคัดเลือก MC VU 2020 รุ่น 1 🎤 🎤 ✅ร่วมเฟ้นหาพิธีกรหน้าใหม่ประจำมหาวิทยาลัย ✅โดยวิทยากรมากความสามารถและประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้ความรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ และให้คำแนะนำกับผู้เข้าร่วมอบรมจนถึงรอบสุดท้ายของการแข่งขัน ✅พร้อมลุ้นรางวัลและทุนการศึกษา ✅และยังได้รับคัดเลือกให้เป็นพิธีกรประจำมหาวิทยาลัยวงษ์ชวลิตกุล ✅พร้อมประสบการณ์การทำงานด้านพิธีกรในงานต่างๆ มากมาย 💕🎁🎉