ตารางรับสมัครทุนการศึกษายกเว้นค่าหน่วยกิต ระดับปริญญาตรี 2564

📢🎉🎊📢 !! #ตารางรับสมัครทุนการศึกษายกเว้นค่าหน่วยกิต 👨‍🎓👩‍🎓ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2564 ประเภททุน ดังนี้
✅✅
📍สามารถตรวจสอบคุณสมบัติ และเอกสารประกอบการสมัครตามประกาศนี้ได้เลยครับ
#ติดต่อสอบถาม
👉📌🎯 ☎ 044-009711 ต่อ 101 สำนักพัฒนานักศึกษา
#VU #MORVONG
#morvong #VUNews